วิธีเล่นคีโน | สอนวิธีเล่นคีโนบน W88 2023 เล่นง่ายและทำให้คุณได้เงินจริง

วิธีเล่นคีโนสำหรับมือใหม่ที่เข้าใจง่ายที่สุด

วิธีเล่นคีโนนั้นเล่นยังไงและคีโนคืออะไร คีโนเป็นเกมง่ายๆคล้ายกับล็อตเตอรี่ที่มีการเดิมพัน ด้วยตัวเลข กฎของมันก็ง่ายๆ เพียงแค่คุณเลือกหมายเลขที่คุณคิดว่าจะออก โดยเขาจะกำหนดหมายเลข 1ถึง80 คุณสามารถลงเดิมพันกับเลขไหนก็ได้และลงเดิมพันมากกว่าหนึ่งเลขก็ได้

หลังจากที่เขาปิดการเดิมพันแล้ว ทางระบบก็จะสุ่มหมายเลขขึ้นมา20หมายเลขเพื่อกำหนดผลลัพธ์ แต่คีโนไม่ได้มีแค่การเดิมพันจากหมายเลขเท่านั้น คุณยังสามารถเดิมพันแบบคะแนนรวมได้อีกด้วย ซึ่งการวางเดิมพันก็ง่ายมากๆ เดี๋ยวเรามาดูในบทความนี้ว่า วิธีเล่นคีโนบน W88 เล่นยังไง คีโนมีอะไรให้เดิมพันบ้าง และคุณควรลงการเดิมพันยังไง

วิธีเล่นคีโนที่เข้าใจง่ายที่สุด

วิธีเล่นคีโนที่เข้าใจง่ายที่สุด

ทางเข้าวิธีเล่นคีโนบน W88

ขั้นตอนแรกของวิธีเล่นคีโนนั้นให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์หลัก W88 คุณจะเห็นเมนูที่ด้านบนมี เดิมพันให้คุณเลือกเล่นมากมาย สำหรับวิธีเล่นคีโนบน W88 2023 นั้นจะอยู่ในเมนูล็อตเตอรี่ ให้คุณคลิ๊กเข้าไปที่ “ล็อตเตอรี่” คุณจะเห็นว่าเขามีเกมคีโนให้คุณเลือกอยู่สองแบบ นั่นก็คือ “คีโน” และ “Wคีโน” ซึ่งทั้งสองเกมนี้ก็มีให้คุณได้ทดลองเล่นแบบฟรีๆด้วยนะ ถ้าคุณยังไม่แน่ใจในวิธีการเล่นคุณสามารถ เข้าไปทดลองเล่นฟรีได้ไม่เสียเงิน แต่ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบเรารับรองเลยว่าคุณจะต้องเล่นเป็นและเล่นได้เงินจริงกลับบ้านแน่นอน

ทางเข้าวิธีเล่นคีโนบน W88

ทางเข้าวิธีเล่นคีโนบน W88

ขั้นตอนวิธีเล่นคีโนบน W88 2023 แบบละเอียด ตั้งแต่แรกจนรับเงิน

เรามาเรียนรู้วิธีเล่นคีโนบน W88กันเลย จากในรูปด้านล่าง กล่องที่1 นั่นคือรูปแบบการมองห้อง รูปแบบแรกที่เราได้เลือกนั่นคือรูปแบบห้องเดี่ยว แต่ถ้าคุณเป็นเซียนการเล่นคีโนแล้วคุณสามารถเลือกห้องแบบ สี่ห้องหรือหกห้องเพื่อที่คุณจะวางเดิมพันได้หลายๆห้องในเวลาเดียวกัน แต่วันนี้เราขอแนะนำให้คุณเลือกแบบหนึ่งห้องเพื่อความง่ายดายในการเล่นสำหรับมือใหม่

กล่องที่2 คือชื่อของห้องที่คุณเขาเล่นอยู่คุณสามารถ เปลี่ยนห้องที่คุณเล่นได้จากตรงนี้

ขั้นตอนวิธีเล่นคีโนบน W88 2023 แบบละเอียด ตั้งแต่แรกจนรับเงิน

ขั้นตอนวิธีเล่นคีโนบน W88 2023 แบบละเอียด ตั้งแต่แรกจนรับเงิน

กล่องที่3 ที่เป็นสีเหลือง คือที่ที่ให้คุณวางการเดิมพันของคุณนั่นเอง ด้านซ้ายที่เป็นตัวเลข 1-80 นั้นคุณสามารถทำการเดิมพัน ตัวเลขไหนก็ได้ จะหนึ่งตัวหรือมากกว่าหนึ่งตัวก็ได้ แต่ถ้าคุณไม่อยากเสียเวลามานั่งกด เลขแล้วตัวสองตัว คุณสามารถกดที่เลข 1ถึง5จากข้างล่างที่เขียนว่าจับโดยระบบ และระบบจะทำการวางเดิมพันให้คุณแบบสุ่ม 3 ตัวเลข แต่สำหรับมือใหม่เราแนะนำให้คุณ วางการเดิมพัน ในกล่องขวามือ ด้านก็คือกล้องคะแนนรวมของเลขทั้งยี่สิบตัวที่ออกผลนั่นเอง ถ้าคุณคิดว่าผลรวมของเลขทั้ง 20ตัวที่จะออกมานั้นอยู่ระหว่าง 811-1410 ให้คุณเลือกวางเดิมพันไปที่”ใหญ่” แต่ถ้าคุณคิดว่าผลรวมของเลขทั้ง20ตัว จะออกมาอยู่ระหว่าง 210-809 ให้คุณเลือกวางเดิมพันไปที่”เล็ก” และคุณยังสามารถวางเดิมพันมากกว่านั้นโดยการวางเดิมพันที่ ทอง(210-695 คะแนนรวม) ไม้(696-763 คะแนนรวม) น้ำ(764-855 คะแนนรวม) ไฟ(856-923คะแนนรวม) ดิน(924-1410 คะแนนรวม) อีกด้วย

กล่องที่4 คือผลเลขที่ออกนั้นเองและถ้าคุณอยากรู้ว่าเงินเดิมพันคุณเหลือเท่าไหน่ คุณสามารถดูได้ที่ด้านบนสุด คุณจะเห็นตัวเลขเงินของคุณที่มีอยู่ เพียงลงเดิมพันงง่ายๆแค่นี้คุณก็สามารถลุ้นราับเงินรางวัลไปได้เลย

บทสรุปวิธีเล่นคีโน

วิธีเล่นคีโนไม่ยากอย่างที่คิดใช่ไหมล่ะ อัตราการชนะของคุณนั้นมีมากเพราะคีโนให้ผลตัวเลขได้ออกมาตั้ง 20 ตัวเลขจากทั้งหมด 80 ตัว และ คุณยังสามารถเลือกเดิมพันแบบผลคะแนนรวมหลายแบบอีกด้วย ถ้าคุณได้เรียนรู้วิธีเล่นคีโนบน W88 2023และรู้ เคล็ดลับดีๆแล้วละก็คุณสามารถสมัครสมาชิกฟรีได้โดยใช้ปุ่มสมัครสมาชิกด้านล่างเพื่อเริ่มลุ้นรับเงินราางวัลจากคีโนได้เลย!

บทสรุปวิธีเล่นคีโน